Akkus Berlin Blumen Import Export Logo
XIN CHÀO GIỚI THIỆU CHI NHÁNH ĐẠI LÝ ONLINESHOP LIÊN HỆ
 
GIỚI THIỆU
Công ty chúng tôi , Akkus Blumen Import & Export, do ông Akkus đứng đầu và khởi xướng được thành lập vào tháng Chín năm 1990 tại Aalsmeer thuộc Hà lan, trung tâm buôn bán hoa lớn nhất thế giới.

Cho đến tận hôm nay trụ sở chính của chúng tôi vẫn tiếp tục ở đó. Với 4 chuyên gia cộng tác lâu năm và giàu kinh nghiệm, từ trụ sở này việc mua bán từ khắp nơi trên toàn thế giới được kiểm soát và điều hành để khách hàng của chúng tôi luôn có được nhiều mặt hàng mới, thường xuyên thay đổi và như ý. Với hệ thống vận chuyển hàng hóa tự có, hoa của công ty chúng tôi luôn được cung cấp, vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả tới các đại lý phân phối, bởi thế khi tới nơi hoa vẫn còn tươi rói.

Hệ thống kinh doanh hiện đại, nhân viên làm việc với ý thức và trách nhiệm cao là cơ sở đảm bảo cho phong cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Đó cũng là lí do cơ bản cho thành công của chúng tôi. Với hơn 3.000 lần giao dịch mỗi tuần, trong thời gian qua chúng tôi đã gây dựng được cho mình tiếng vang lớn trong vùng và được nhiều người biết đến. Tuy vậy, chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng hơn nữa để luôn được tốt hơn , bởi vì: tốt đối với chúng tôi vẫn là chưa đủ!
 
Impressum